TỦ HẤP BÁNH BAO 5 TẦNG CÓ ĐỒNG HỒ HẸN GIỜ

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: VINA
4.200.000₫ Giá thị trường: 5.000.000₫ Tiết kiệm: 800.000₫

Thông số kĩ thuật:

Công suất : 1100w

Điện áp : 220V / 50Hz

Nhiệt độ : 30 - 110°C

Trọng lượng : 23KG

Kích thước tầng : 30*30 cm

Kích thước tủ : 38*42*75cm

Tủ hấp bánh bao 5 tầng 

Như ta đã biết tủ hấp bánh bao là một sản phẩm để phục vụ hấp nóng thức ăn chuyên dụng dành cho những người kinh doanh bánh bao hoặc các bếp ăn tập thể cung cấp số lượng lớn. Với những đặc tính riêng biệt cũng như rất dễ sử dụng, nhanh chóng, tiết kiệm điện, thời gian hấp nhanh thì đây là một trong những cách hấp bánh bao ngon. Với giá nồi hấp, lò hấp, tủ hấp, tủ hấp bánh bao vô cùng hợp lý.

Tủ hấp bánh bao trưng bày đẹp mắt, giúp thu hút khách hàng cho hàng quán !

Cấu tạo chi tiết của tủ hấp, trưng bày bánh bao 5 tầng

Sản phẩm được thiết kế với dáng hình hộp đứng, dễ dàng di chuyển tới các vị trí. Các góc cạnh vuông vức giúp tiết kiệm diện tích không gian.

Bốn mặt tủ đều được làm bằng kính cường lực cách nhiệt tốt, độ bền cao giúp hạn chế nhiệt thất thoát ra bên ngoài, giảm tiêu hao điện năng.

Phía trong tủ được thiết kế 5 tầng, khay để đặt bánh. Tùy vào kích thước to nhỏ của từng loại bánh mà chúng ta có thể đặt được 9- 12 bánh tùy cỡ bánh. Như vậy mỗi mẻ hấp được khoảng 40- 60 chiếc bánh bao.

Thiết kế cánh tủ có tay cầm dễ dàng đóng mở để lấy bánh bao mà không sợ nóng.

Đặc biệt, tủ gồm 2 phần riêng biệt là khoang trên và khoang dưới thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Khoang trên là các tầng, các khay đặt bánh, khoang dưới làm nhiệm vụ đun nóng nước bốc hơi bằng thanh nhiệt và bộ phận chứa nước.

Ngoài ra, chiếc tủ hấp bánh bao này còn có nút điều chỉnh nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 30 – 110 độ C cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của tủ hấp bánh bao 5 tầng

Dòng tủ này còn có thể ứng dụng vào việc bảo quản hay trưng bày thực phẩm đã nấu chín hay các loại bánh như: bánh bao, bánh tẻ, bánh giò, bánh bột lọc….

Tủ vận hành rất đơn giản và dễ dàng, làm nóng rất nhanh chóng. Tủ có khoang chứa cực lớn với 5 tầng riêng biệt, và có thể tháo rời để việc vệ sinh dễ dàng.

Các thanh nhiệt của tủ cũng được làm từ inox không bị hoen gỉ, bào mòn luôn duy trì nhiệt độ ổn định trong quá trình hoạt động.

Nguyên lý hoạt động của tủ hấp bánh bao 5 tầng

Bước 1: Cho nước vào buồng chứa sao cho ngập thanh nhiệt ở phần dưới đáy tủ.

Bước 2: Cắm dây nguồn vào nguồn điện 220V.

Bước 3: Điều chỉnh nhiệt độ đến mức: 80 - 90 độ C để nước nhanh sôi.

Bước 4: Khi nước sôi từ 5-10 phút nên hạ nhiệt về mức 40-50 độ C để bánh bao được giữ nóng đồng thời tránh cho hơi nước quá nhiều gây mờ cửa kính. Ở mức nhiệt này, điện năng của tủ sẽ được tiết kiệm tối đa.

Bước 5: Khi tủ trưng bày bánh không còn bánh chỉ cần tắt công tắc nguồn, tủ sẽ tự giảm nhiệt làm mát các khay đựng bánh.

Thông số kĩ thuật:

Mã sản phẩm:  SHM-500

Tổng trọng lượng 23kg

Điện áp 220V / 50Hz

Công suất 1.1KW

Lựa chọn tủ hấp, trưng bày bánh bao 5 tầng không chỉ có tác dụng trưng bày bánh vệ sinh mà còn bảo quản bánh ở nhiệt độ thích hợp giúp bánh luôn nóng hổi. Thiết bị này được dùng khá phổ biến tại các cửa hàng hay khách sạn. Chi phí mua tủ không cao. Nếu kinh doanh bánh bao, thì đây là kế hoạch đầu tư khá hợp lý.

Xem thêm Thu gọn

Lalifa.vn
Đại Lý Máy Ép Dầu Công Nghiệp Lớn Số 1 Việt Nam
Chuyên máy ép dầu,máy ép dầu lạc, máy ép dầu công suất lớn, các dòng máy xay đa năng công suất lớn, máy đánh giày các loại, bếp chiên điện, 
#mayepdau #mayepdaucongnghiep #mayepdaulac #mayepdaucongsuatlon 
#bepchien #bepchiendon #bepchiendien #bepchiennhung
#maydanhgiay #maydanhgiaygiare #maydanhgiaycongty

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)